HOTMAIL

HOTMAIL อีเมลหรืออีเมลเป็นจดหมายที่ใช้ในการส่งและรับผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ บางสถานที่มีไว้สำหรับใช้ภายในเท่านั้นส่วนสถานที่อื่นมีไว้สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หรือพูดว่าสามารถใช้งานได้ทั้งแบบเป็นทางการและเป็นทางการเหมือนพิมพ์คำลงในโปรแกรมคำแล้วคลิกคำสั่ง เมื่อส่งออกด้วยชื่อผู้รับที่เรียกว่าที่อยู่อีเมลคุณสามารถป้อนและส่งคำศัพท์รวมถึงไฟล์เช่นไฟล์ Microsoft ไฟล์ภาพไฟล์เสียงไฟล์วิดีโอ ฯลฯ ตามความจุที่ระบุในอีเมล คุณสามารถส่ง.

ความหมายและหน้าที่ของ  Hotmail

บัญชี Microsoft เป็นชื่อใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ Windows Live ID “บัญชี Microsoft เป็นที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่คุณใช้ในการลงชื่อเข้าใช้บริการต่างๆเช่น Ho tmail, Messenger, SkyDrive, Windows Phone, Xbox LIVE, Outlook และอีกมากมาย หากคุณใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเพื่อลงชื่อเข้าใช้บริการเหล่านี้และบริการอื่น ๆ ที่. com นั่นคือคุณมีบัญชี Microsoft อยู่แล้วคุณสามารถลงทะเบียนและรับบัญชีใหม่ได้ตลอดเวลา Outlook ทันที บริการ Microsoft ทั้งหมดจะถูกเปลี่ยนชื่อจากชื่อเดิมเป็นชื่อใหม่ในอนาคตในขณะที่ “xbox.com” อาจอ้างถึง “ID” แต่ชื่อของมันมีความหมายเหมือนกันและจะได้รับการอัปเดตในเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการต่างๆ

ประวัติ HOTMAIL

“ซาเบียร์บาเตีย“กับ hot mail.com (ผู้ก่อตั้ง hot mail.com)โชคชะตาของคนไม่สิ่งที่ไม่แน่นอนใครที่กำลังจะเข้าสู่ธุรกิจอินเทอร์เน็ตเมื่อท่านได้อ่านบทความนี้จะสร้างพลังใจให้กับธุรกิจที่กำลังจะสร้างว่าบางทีวันหนึ่งความสำเร็จอาจเป็นเช่นเดียวกับชายหนุ่มชาวอินเดียที่ประสบความสำเร็จในสหรัฐอเมริกาด้วยความกล้าที่จะประกอบธุรกิจ“ผมหลงไหลอยากจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับหลายคนที่สร้างตัวเองจนเป็นมหาเศรษฐีในซิลิกอนวัลเลย์หลายครั้งที่ผมได้เข้าชั้นเรียนและได้ฟังเล็กเชอร์จาก สตีฟ จ๊อฟแห่งแอปเปิ้ล (www.apple.com) ,สก๊อตแม็คนาลีจากซันไมโครซิสเต็มท์(www.sun.com)และฟังพวกเขาอย่างตั้งใจพร้อมกับตระหนักว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นมนุษย์เช่นเดียวกับผมถ้าพวกเขาทำได้ผมก็ต้องทำได้เช่นเดียวกัน”นี่เป็นความในใจของผู้สร้างhot mailที่ได้กล่าวไว้หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จแล้ว


เริ่มต้นจากไม่มีอะไร

ย้อนกลับไปในปี 1998 Saber Batia นักเรียนหนุ่มจากอินเดียก้าวสู่สนามบินลอสแองเจลิส (LAX) เป็นครั้งแรกบนแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นดินแดนแห่งโอกาสดาบได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีที่สถาบันเทคโนโลยีแคลิฟอร์เนียซึ่งเหมือนกับทุกคนหลังจากสำเร็จการศึกษาต้องเริ่มทำงาน เข้าสู่ชีวิตในฐานะพนักงานที่ บริษัท Apple Computer ของ Steve Jobs ในฐานะวิศวกรฮาร์ดแวร์หลังจากทำงานมาระยะหนึ่งเลือดของผู้ประกอบการก็เริ่มมืดลง จึงลาออกและร่วมมือกับแจ็คสมิ ธ เพื่อนของเขาเพื่อจัดตั้งเว็บไซต์เพื่อให้บริการอีเมลฟรี www.hot mail.com ด้วยเงินของเขาจำนวน 6 พันดอลลาร์จากนักสะสมงานและเงินบางส่วนจาก SteveJurvetson ผู้จัดการของ Draper Fisher Jurverson ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนหรือ VC (การร่วมทุน) เพื่อสนับสนุนการสร้างธุรกิจทั้งสองได้เปิดตัว เว็บไซต์ อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 1996 ซึ่งถือเป็นวันประกาศอิสรภาพในสหรัฐอเมริกาและความคิดของวันชาตินี้อนุญาตให้พวกเขาเปิดตัวบริการอีเมลฟรีเพื่อให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสามารถตรวจสอบอีเมลได้
โดยไม่ต้องเป็นสมาชิกของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือ ISP เพื่อตรวจสอบอีเมลจากที่ใดก็ได้ในโลกบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต “ฉันเชื่อในศักยภาพของอินเทอร์เน็ต” นับตั้งแต่วันที่มันเริ่มนับอีกครั้ง 12 เดือน. การเป็นสมาชิกฮอตเมลได้เพิ่มขึ้นเป็น 10 ล้านคนจากทั่วทุกมุมโลกจนกระทั่งยักษ์ใหญ่อย่างไมโครซอฟท์เห็นศักยภาพและจับตาดูว่าฮอตเมลสามารถสร้างรายได้อย่างแน่นอนในเวลานั้นมูลค่าของฮอตเมลจากการประเมินของผู้ชาย 160 ล้าน “ฉันตื่นเต้นมากหลังจากได้รับการติดต่อจาก Microsoft” บาเทียนึกถึงวันเก่า ๆ และในที่สุดวันของฉันก็ใกล้เข้ามา จากนั้นไมโครซอฟท์ตกลงที่จะเซ็นสัญญาซื้อ 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของบริการ MSN เพื่อสร้างฐานลูกค้ามากขึ้นเนื่องจากการเป็นสมาชิกของ MSN นั้นเป็นอันดับสองรองจาก บริษัท ออนไลน์ของอเมริกา (www.aol.com) ผู้ให้บริการ
Major Internet ของสหรัฐอเมริกาการซื้อกิจการครั้งนี้ถือเป็นของขวัญสำหรับวันครบรอบ 29 ปี
ก่อนหน้านี้ราคาที่เสนอที่ Microsoft เสนอนั้นต่ำกว่ามากและฉันสามารถรอจนกว่าราคาที่คิดว่าเหมาะสมจะถูกขายออกไปและก่อนที่จะขายให้กับ Microsoft ได้จะต้องมีการเจรจาต่อรอง หลายครั้งเพราะฉันไม่พอใจกับราคาที่ Microsoft เสนอ

Arzooเป็นแผนต่อไป

Hot mail หมดอายุหลังการขาย Saber เป็นโครงการใหม่ที่เรียกว่า Hindi Hot mail Arzoo ซึ่งจะถูกสร้างเป็นประตูสู่โลกของอีคอมเมิร์ซ เซเบอร์คือ $ 200 ล้านกลับบ้านในเดือนกุมภาพันธ์ด้วยความหวังว่าจะได้รับการเชื่อมต่อเคเบิลทีวี ต่อเนื่องทางอินเทอร์เน็ตในปี 1998 เขาได้รับเกียรติให้เป็นผู้เปิดตัวเว็บไซต์ไซเบอร์อย่างเป็นทางการของบังกาลอร์และสัมภาษณ์หนังสือพิมพ์อินเดียเป็นรางวัลสำหรับฮีโร่ชาวอินเดีย “มันเป็นความฝันที่จะได้เห็นอินเดียขายซอฟต์แวร์ทั่วโลกในขณะนี้ดูที่อิสราเอล, จุดตรวจสอบ icaltec ของอิสราเอล. ตอนนี้ทั่วโลก, Silicon Valley ในสหรัฐอเมริกาดีมาก, แม้จะไม่มีโครงสร้าง แต่อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ของอินเดีย ดีกว่าจีนและบราซิลมาก
เรามีคนที่มีทักษะดังนั้นเราจึงต้องการที่จะหยุดรัฐบาลอินเดียไม่ให้ผูกขาดอินเทอร์เน็ตและทำให้ราคาถูกพอสำหรับผู้คนและธุรกิจที่จะใช้ “ ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุรัฐบาลอินเดียผูกขาดการให้บริการอินเทอร์เน็ตในประเทศ

ผู้ลงทุนให้ความเห็น

Steve Jurvetson ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของ VC Draper Fisher Jurvetson (www.dfj.com) ซึ่งปัจจุบันเป็น hotmail borad ซึ่งดูแล Microsoft) ให้ความเห็นเกี่ยวกับการขายธุรกิจของ บริษัท Hotmail ไปยัง Microsoft เป็นที่น่าสนใจว่า “ผลิตภัณฑ์ที่ดีสามารถขยายได้เร็วกว่าการเติบโตตามปกติของการส่งมอบผลิตภัณฑ์ทั่วไปความเร็วของอินเทอร์เน็ตจะทำให้เหมือนเดิมเชื่อว่ามัน

ครบรอบ 3ปี

ปัจจุบัน Hotmail.com มีผู้ใช้งานมากกว่านี้ ด้วยจำนวน 70 ล้านคนที่ดูแล บริษัท Microsoft จะฉลองครบรอบปีที่สี่ในวันที่ 4 กรกฎาคม Bhatia จ่าย 2 ล้านเหรียญที่ Live Value Condominium Beach ขับเฟอร์รารี่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตที่ประสบความสำเร็จเล่นกอล์ฟเป็นงานอดิเรกและใช้ชีวิตตามลำพังความฝันของเขาคือความจริงที่เขาสามารถทำได้ ฉันจะ. กับคนที่สอนในห้องเรียน

ข้อความนี้ถูกเขียนใน Uncategorized คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *